Toggle Nav

PHÁ CỖ CÙNG ACBS 2016

Phát triển kinh doanh để khẳng định thị phần và uy tín trên thị trường không phải là mục tiêu phát triển duy nhất của Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS), chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chăm sóc đời sống của nhân viên và đặc biệt là hướng tới trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Đây là cách mà ACBS chia sẻ sự thành công trong sự nghiệp lâu dài, vững chắc.

Một trong những đối tượng mà ACBS ưu tiên quan tâm là thiếu nhi và thanh thiếu niên trong cả nước. Đó cũng chính là lý do mà công ty luôn đồng hành và hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục như gửi chuyên gia tới các hội thảo chuyên ngành tài chính-chứng khoán, mang lại cơ hội nhận học bổng, thực tập và làm việc cho sinh viên trẻ, tư vấn trong các ngày hội việc làm, tài trợ kinh phí và chuyên môn cho các cuộc thi dành cho sinh viên của các trường đại học trong khắp cả nước.

ACBS hiểu rằng việc chăm lo và nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng ở những nơi vùng sâu, vùng xa không chỉ là trách nhiệm chung mà còn làm niềm vui và động lực để Người ACBS không ngừng cố gắng.

Ngày hội “Phá cỗ cùng ACBS” diễn ra tại sân chùa Ngọc Hòa (huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) vào ngày 10-9 do các nhân viên công ty ở Hội sở và Chi nhánh Vũng Tàu phối hợp thực hiện cũng nằm trong những hoạt động vì cộng đồng của ACBS.

Chuyến đi mang đến cho gần 60 trẻ em mồ côi tại huyện Tân Thành một mùa Trung thu ấm áp, tràn ngập niềm vui bên âm nhạc, lồng đèn, hoa quả, bánh và sữa. Đặc biệt là sự “giáng trần” của chú Cuội cùng chị Hằng ACBS. Không chỉ có thế, ACBS gửi đến nhiều phần quà gồm kinh phí, sữa, dầu ăn, gạo, muối cùng nhiều quần áo để hỗ trợ địa phương nuôi dạy các em nhỏ thiếu may mắn.

“Phá cỗ cùng ACBS” là một ngày hội được chính các nhân viên của ACBS lên ý tưởng, từ viết kịch bản, bày mâm cỗ, thiết kế băng rôn, gói từng gói quà, trang trí lồng đèn và thổi từng trái bóng bay để trang trí sân chơi cho đến hòa mình vui đùa cùng các em nhỏ. Mỗi nhân viên ACBS đều mong muốn rằng các em nhỏ sẽ có một mùa trung thu được phá cỗ vui tươi, đậm chất văn hóa truyền thống và đúng với các tuổi hồn nhiên, trong sáng của các em nhỏ.

 

Hệ thống kênh phân phối của ACBS trải dài khắp các tỉnh thành trong đất nước nên mỗi chuyến đi phối hợp giữa các chi nhánh chính là một cơ hội để kết nối nhân viên, giao lưu nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, để lại những kỉ niệm đẹp của tình bạn, tình đồng nghiệp. Càng có nhiều chuyến đi như vậy, tập thể ACBS càng nỗ lực không ngừng để tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh và đồng hành trên khắp mọi nẻo đường đất nước để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.