Toggle Nav

ACBS TÀI TRỢ THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ LINKING ALL PROFESSIONS 2016

Đồng hành cũng các hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục được xem là một trong những sứ mệnh hàng đầu của ACBS trên con đường phát triển.

Tiếp nối thành công từ những sự kiện trước, từ tháng 10-2016, ACBS đã tài trợ cho Chương trình Linking All Professions 2016 do Câu lạc bộ Kế toán thuộc trường Đại học RMIT tổ chức. Đây là một chuỗi sự kiện dành cho sinh viên đang theo học chuyên ngành tài chính-chứng khoán trong cả nước tham gia.   

Ngày 26/11, Hội nghị nghề nghiệp Linking All Professions 2016 được tổ chức tại Trung tâm Hội trường Thành Ủy (Quận 3) diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự tài trợ của ACBS và một số doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đại diện ACBS, tại hội nghị, chuyên viên phân tích Trần Nhật Trung đã chia sẻ với sinh viên về những khó khăn, thuận lợi của sinh viên mới ra trường và mong muốn làm việc trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán. Tại đây, sinh viên còn được lắng nghe những tư vấn chuyên sâu về nghề nghiệp, các kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc và phong cách làm việc hội nhập quốc tế.

Anh Trần Nhật Trung

Anh Trần Nhật Trung - Ảnh: ACBS

Ngoài vai trò nhà tài trợ, ACBS cũng là đơn vị ra đề và chấm thi cho các cuộc thi về lĩnh vực tài chính-chứng khoán như đề thi trắc nghiệm, chấm và chọn lọc CV của các ứng viên tham gia.

Bên cạnh đó, các chuyên gia của ACBS đã trực tiếp phỏng vấn các ứng viên vượt qua vòng viết CV và có số điểm cao trong vòng thi trắc nghiệm để chọn lọc ra những sinh viên phù hợp với các vị trí như chuyên viên Phòng Phân tích, chuyên viên Phòng Khách hàng Định chế, chuyên viên phòng Quản lý nguồn vốn và Đầu tư.

Sinh viên thực tập tại các vị trí như trên sẽ đến thực tập trực tiếp tại Hội sở ACBS, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán. Theo đó, các bạn được trực tiếp tham gia vào công việc như một nhân viên vừa làm vừa học về các kinh nghiệm đầu tư, phân tích, cách đọc số liệu, biểu đồ, viết báo cáo, bản tin cập nhật hằng ngày về thị trường chứng khoán cũng như kỹ năng làm việc với khách hàng trong và ngoài nước.

Để cập nhật thông tin về tuyển dụng và thực tập, quý khách hàng và các bạn sinh viên có thể tham khảo link dưới đây. Rất mong được đón tiếp các em sinh viên đến thực tập.

Cơ hội nghề nghiệp và thực tập