Toggle Nav

Vị trí tuyển dụng

Vị trí ứng tuyển: CHUYÊN VIÊN KINH DOANH CÁC SẢN PHẨM PHÁI SINH

Thời gian: Toàn thời gian

Địa điểm: Q.3, TP.HCM

Lương: Thỏa thuận


 MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Thực hiện theo dõi trạng thái giao dịch liên quan đến sản phẩm chứng quyền, bao gồm: trạng thái chứng quyền bán ra, trạng thái tạo lập thị trường và thạng thái phòng ngừa rủi ro.
  • Đặt lệnh giao dịch vào hệ thống giao dịch theo chỉ đạo của lãnh đạo P. NV&ĐT.
  • Thực hiện các báo cáo hàng ngày và hàng tháng với UBCKNN, SGDCK TPHCM, VSD và Ban TGĐ về các giao dịch và sự vụ liên quan đến hoạt động phát hành chứng quyền có bảo đảm.
  • Thực hiện các báo cáo phân tích về thị trường và công ty để phục vụ cho mục đính kinh doanh sản phẩm chứng quyền có bảo đảm.
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo P. NV&ĐT.

YÊU CẦU

  • Tốt nghiệp Đại học trở lên học chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, toán kinh tế, toán thống kê hoặc các chuyên ngành có liên quan.
  • 2 năm kinh nghiệm trong thị trường chứng khoán.
  • Có chứng chỉ hành nghề chứng khoán.
  • Kiến thức về thị trường chứng khoán và các sản phẩm chứng khoán phái sinh, chứng quyền
  • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá, ra quyết định

Tải mẫu lý lịch ứng viên

Hình Thức Ứng Tuyển

Ứng viên quan tâm vui lòng điền thông tin Lý lịch ứng viên theo mẫu của ACBS và gửi qua Email: hr@acbs.com.vn

Tiêu đề Email vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển và địa điểm làm việc mong muốn. Công ty chỉ liên hệ với các ứng viên đạt yêu cầu tuyển dụng.

Chính sách phúc lợi

Lương thưởng

ACBS luôn duy trì chính sách lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường lao động.. Chế độ đãi ngộ bao gồm: thu nhập gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và chất lượng phục vụ khách hàng, lương tháng 13, lương hoàn thành công việc cuối năm, và các khoản tiền thưởng khác như tiền thưởng cho nhân viên môi giới xuất sắc v.v 

Chế độ bảo hiểm, phụ cấp và phúc lợi khác

Tất cả nhân viên chính thức của ACBS đều được hưởng các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế theo quy định của pháp luật.

Tùy theo công việc đảm nhận, nhân viên nhận được phụ cấp như phụ cấp đi lại, phụ cấp điện thoại, v.v.

ACBS còn cung cấp các chương trình phúc lợi khác cho nhân viên, gồm có khám sức khỏe định kỳ, chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, bảo hiểm tai tạn con người 24/24, tiền thưởng nhân dịp các ngày lễ lớn (Tết Dương lịch,Tết Nguyên đán, 30/04, 01/05, 02/09, ngày kỷ niệm thành lập Ngân hàng), câu lạc bộ sức khỏe, tiền hỗ trợ bữa ăn trưa, cấp phát trang phục làm việc, nghỉ mát hằng năm, cho vay lãi suất ưu đãi, v.v.

Đặc biệt đối với nhân viên kinh doanh, ACBS còn trang bị laptop, smartphone và các khoản phụ cấp khác.