Toggle Nav

Thông Điệp Của Ban Điều Hành Acbs

Tiếp nối đà tăng trưởng năm 2017, năm 2018 được mở ra với nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, các tín hiệu lạc quan dần đảo chiều từ giữa năm 2018 do ảnh hưởng của các biến động mang tính lịch sử như rủi ro chiến tranh thương mại hay sự biến động bất thường của giá dầu. Căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc bùng phát từ cuối tháng 3 nhanh chóng lan tỏa, gây thiệt hại không chỉ với hai nền kinh tế lớn mà còn ảnh hưởng đến cục diện kinh tế toàn cầu. Từ cuộc chiến thuế quan, GDP toàn cầu ước tính đã sụt giảm 400 tỷ USD.

Nền kinh tế Mỹ, tuy đạt mức tăng trưởng cao trong năm 2018 với tiêu dùng tăng trưởng mạnh nhất trong quý 3/2018 kể từ năm 2014, cũng đã có những dấu hiệu chậm lại trong những tháng cuối năm do tác động của cuộc chiến tranh thương mại. Nếu như mức tăng trưởng GDP đạt 4,2% trong quý 2 và là mức tăng trưởng cao nhất từ năm 2014, thì sự tăng trưởng đã chậm lại khi nước Mỹ ghi nhận GDP tăng trưởng 3,4% trong quý 3 và ước tính con số này là 3,0% trong những tháng cuối năm.

Năm 2018 cũng là một năm với nhiều biến động về chính trị xã hội đối với liên minh châu Âu. Nền kinh tế giảm tốc được ghi nhận tại Đức khi chi tiêu tiêu dùng thấp và nhập khẩu cao tạo áp lực lớn cho cán cân thương mại. Nền kinh tế Ý cũng ghi nhận tình trạng sụt giảm, cùng với đó là tỷ lệ thất nghiệp cao và nợ công ngày càng gia tăng gây ra mức thâm hụt ngân sách 2,4% GDP. Nợ công tiếp tục tăng cao tại Pháp từ 98.5% GDP lên 99.3% GDP và tình trạng bạo loạn vẫn tiếp tục diễn ra tại đất nước này.

ACBS tiếp tục tập trung vào hai mục tiêu chính: Gia tăng thị phần môi giới và tăng trưởng dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu trên, Ban Điều hành ACBS đã định hướng chiến lược phát triển toàn diện, gồm kế hoạch cải tiến hạ tầng công nghệ, cơ cấu lại hệ thống tổ chức nhằm phát huy cao nhất hiệu quả hoạt động của hệ thống.

Bên cạnh đó, cùng với sự thay đổi hình ảnh thương hiệu mới, ACBS gởi đến khách hàng một phương châm xuyên suốt từ Tập đoàn ACB “ Lấy khách hàng làm trọng tâm”. ACBS cam kết:

        - Luôn tận tâm phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất
        - Luôn nhạy bén với thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ mới nhất với những tư vấn chính xác nhất
        - Mục tiêu cao nhất của chúng tôi là sự tin cậy và hài lòng của khách hàng.

Trân trọng.

Giới Thiệu Chung

Giới thiệu chung

Quy mô

Tính đến thời điểm 31/12/2015, ACBS có:

 • Vốn điều lệ 1.500.000.000.000 đồng
 • Vốn chủ sở hữu 1,822,792,783,043 đồng
 • Tổng tài sản 2,225,682,061,353 đồng

Công nghệ

Kể từ ngày 2/1/2007, ACBS đã hoàn thành việc trực tuyến hóa các chi nhánh với cơ sở dữ liệu tập trung và xử lý theo thời gian thực. Việc này đảm bảo giao dịch của khách hàng luôn được thông suốt và an toàn trên toàn bộ kênh phân phối của ACBS.

Ngoài ra, hệ thống thông tin của ACBS được tích hợp toàn diện trong thời gian thực với hệ thống thông tin của ACB nhằm đảm bảo giao dịch của khách hàng trên hệ thống được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

ACBS là thành viên của SWIFT (Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication), tức là Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn Thế giới, bảo đảm phục vụ khách hàng trên toàn thế giới trong suốt 24 giờ mỗi ngày.

Sản phẩm dịch vụ chính

Là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu trên thị trường Việt Nam, ACBS đáp ứng tất cả các điều kiện của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước để thực hiện các nghiệp vụ kinh doanh của công ty chứng khoán. Chúng tôi tự hào mang đến quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ chính như sau:
 • Môi giới chứng khoán
 • Giao dịch ký quỹ
 • Tư vấn tài chính doanh nghiệp
 • Bảo lãnh phát hành chứng khoán
 • Lưu ký chứng khoán
 • Phân tích và tư vấn đầu tư
 • Quản lý quỹ (thông qua công ty con là ACB Capital)

Quy trình nghiệp vụ

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng, các quy trình nghiệp vụ của ACBS đã được chuẩn hóa tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Ngoài ra, nhằm đảm bảo minh bạch và quyền lợi khách hàng cũng như tuân thủ quy định của pháp luật, ACBS đã tách bạch tài khoản tiền gửi của từng khách hàng với tài khoản của ACBS ngay từ ngày đầu thành lập.

Kiểm toán độc lập:KPMG Việt Nam

Mạng lưới phân phối

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách giao dịch tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, kể từ ngày 01/06/2014 ACBS hợp nhất một số Chi nhánh/ Phòng giao dịch và dời sàn giao dịch Hội sở đến địa điểm mới tại địa chỉ số 41 đường Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, Tp.HCM

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về mạng lưới CN/PGD của ACBS tại đây.

Các đơn vị liên quan

Công ty mẹ: Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

Công ty con: Công ty TNHH MTV Quản lý quỹ ACB (ACBC)

Công ty liên doanh liên kết: Không có

Liên hệ

Địa chỉ: Số 41 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38.234159 - 38.234160 - 38.234161
Fax: (08) 38.235060
Email: acbs@acbs.com.vn
Website: www.acbs.com.vn

Giá Trị Thương Hiệu

Giới thiệu chung

Mỗi tồ chức, mỗi cá nhân hay thương hiệu đều được cấu thành từ các đặc tính, giá trị và cá tính riêng biệt. Những yếu tố này sẽ tạo nên nền tảng và là giá trị cốt lõi của thương hiệu. Giá trị cốt lõi của ACBS được xây dựng trên nền tảng những giá trị cốt lõi sau: 

TẬN TÂM

- Tập trung vào việc thấu hiểu nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng và đối tác
- Vui vẻ hòa nhã

NHẠY BÉN

- Linh hoạt với nhu cầu của khách hàng, nhạy bén với sự thay đổi của thị trường
- Tập trung phát triển những sản phẩm dịch vụ mới, ứng dụng công nghệ mới vì lợi ích cao nhất của khách hàng và đối tác.

ĐÁNG TIN CẬY

- Minh bạch và cẩn thận
- Tập trung vào việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng và đối tác
ACBS xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy, thân thiện và nhạy bén nhằm đáp ứng tối đa sự kỳ vọng của khách hàng.

Thành Tựu Nổi Bật

Movie

2011

 • Chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất
 • Chất lượng dịch vụ được cải tiến nhiều nhất trong năm
 • Hoạt động phân tích độc lập nhất
 • Đứng đầu về phân tích trong lĩnh vực Kinh tế vĩ mô, ngành ngân hàng
 • Tổ chức sự kiện hội thảo tốt nhất
 • Tổ chức giới thiệu cơ hội đầu tư và gặp gỡ doanh nghiệp tốt nhất
 • Môi giới xuất sắc nhất
Movie

2010

 • Thương hiệu chứng khoán uy tín
 • Giải thưởng Thương hiệu chứng khoán uy tín năm 2010
Picture

2009

 • Danh hiệu Dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam năm 2009
 • Chứng nhận ISO 9001:2008
Location

2008

 • Thương hiệu Nổi tiếng nhất ngành Tài chính-Chứng khoán
 • Thương hiệu Nổi tiếng tại Việt Nam năm 2008

Lịch sử phát triển

Picture

2015

 • Kỷ niệm 15 năm thành lập
 • Chính thức vận hành hệ thống giao dịch mới.
 • Ra mắt phần mềm giao dịch ACBS Trading cho máy tính bàn, máy tính xách tay và các thiết bi di động sử dụng hệ điều hành Android.
Picture

2014

Picture

2013

Picture

2012

Picture

2011

Picture

2010

Picture

2009

Picture

2008

Picture

2007

Picture

2006

Picture

2005

Picture

2000