Toggle Nav

Trải nghiệm giao dịch chứng khoán trực tuyến trên cả iOS và Android

Kính gửi quý khách hàng,

Từ 24-4, khách hàng của Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) đã có thể đặt lệnh giao dịch trực tuyến qua các thiết bị di động chạy trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.

Khách hàng có thể tải ứng dụng ACBS Trade tại Google Play Store phiên bản 1.0.3 đối với thiết bị Android và phiên bản 1.3.6 trên App Store đối với iOS để trải nghiệm phương thức giao dịch hiện đại, thông minh với thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện.

ACBS Trade có đầy đủ các chức năng như đặt lệnh giao dịch chứng khoán, chuyển tiền online, theo dõi sổ lệnh, số dư chứng khoán, số dư tiền, bảng giá tùy chỉnh theo mã chứng khoán, thay đổi và cấp lại mật khẩu.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán ACBS Trade hiện có các phiên bản dành cho máy tính, và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Hệ thống giao dịch mới của ACBS đã tiệm cận tới chuẩn chung của ngành tài chính – chứng khoán trên thế giới, đáp ứng mọi khối lượng giao dịch lớn với các sản phẩm dịch vụ ngày càng phức tạp của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ưu điểm vượt trội của ACBS Trade là tốc độ lệnh lên sàn nhanh, thao tác đơn giản, mượt mà và giao diện thông minh, giảm thiểu tối đa rủi ro và nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về tính năng cũng như cách sử dụng ACBS Trade, khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài theo số 1900 5555 33 của ACBS để được hỗ trợ.

ACBS luôn cam kết không ngừng cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để tạo cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một môi trường đầu tư uy tín và ổn định nhất trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán.

Trân trọng
ACBS