Cập nhật KBC - MUA, ngày 18/05/2020

Nhìn chung, KBC là một trong những công ty KCN hàng đầu tại Việt Nam với 8 KCN được hợp nhất và diện tích cho thuê còn lại trên 500ha (không tính KCN Tràng Duệ 3 tại Hải Phòng và các KCN mới ở Long An). Động lực tăng trưởng chính của KBC là đầu tư cơ sở hạ tầng tăng, sự hỗ trợ của chính phủ để tận dụng xu hướng di dời sản xuất ra khỏi Trung Quốc và khả năng Việt Nam phục hồi sau đại dịch Covid-19. Sử dụng phương pháp RNAV, chúng tôi nhắc lại khuyến nghị MUA với giá mục tiêu năm 2020 là 16.835 đ/cp, giảm ~8% so với giá mục tiêu trước đây chủ yếu do KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh bị chậm trễ. Mối quan tâm chính của chúng tôi đối với cổ phiếu này là cạnh tranh về cho thuê KCN tại Hải Phòng tăng lên khi công ty BĐS lớn nhất là Vinhomes (HSX: VHM) có kế hoạch mở rộng sang phân khúc công nghiệp và quá trình phê duyệt KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh bị kéo dài.

 

ACBS xin kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến bản tin độc quyền dành cho Khách hàng của ACBS, Quý khách vui lòng không sửa tiêu đề và gửi email này đi để yêu cầu bản tin đầy đủ của ACBS. ACBS sẽ thực hiện phản hồi đến Quý khách trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được yêu cầu của Quý khách.
Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Chuyên viên quản lý tài khoản giao dịch chứng khoán của mình tại ACBS hoặc Tổng đài dịch vụ khách hàng trực tuyến 1900555533 để được hỗ trợ thêm.

Trân trọng,
ACBS