Cập Nhật NVL – GIỮ Ngày 19/06/2020

Nhìn chung, Novaland là công ty BĐS nhà ở lớn thứ hai trên sàn chứng khoán, có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khả năng huy động vốn tốt và quỹ đất lớn. Tuy nhiên, do sự chậm trễ trong việc mở bán các dự án tại TP.HCM do quá trình phê duyệt kéo dài và sự phức tạp của đại dịch gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhu cầu mua nhà nên chúng tôi lặp lại khuyến nghị GIỮ đối với NVL với giá mục tiêu giảm nhẹ xuống 63.157 đ/cp, sử dụng phương pháp RNAV. Mối quan tâm chính của chúng tôi đối với cổ phiếu này là lợi nhuận đánh giá lại các khoản đầu tư chiếm tỷ lệ khá cao và tỷ lệ đòn bẩy tăng.

 

 

ACBS xin kính chào Quý khách,

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến bản tin độc quyền dành cho Khách hàng của ACBS, Quý khách vui lòng không sửa tiêu đề và gửi email này đi để yêu cầu bản tin đầy đủ của ACBS. ACBS sẽ thực hiện phản hồi đến Quý khách trong vòng 30 phút kể từ lúc nhận được yêu cầu của Quý khách.
Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Chuyên viên quản lý tài khoản giao dịch chứng khoán của mình tại ACBS hoặc Tổng đài dịch vụ khách hàng trực tuyến 1900555533 để được hỗ trợ thêm.

Trân trọng,
ACBS