Toggle Nav

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2017

Kính gửi quý khách hàng,

Một mùa xuân nữa lại về, Tập thể ACBS chúng tôi không biết nói gì hơn là gửi đến Quý khách hàng một lời chúc đầu xuân Bình An-Hạnh Phúc-Thịnh Vượng.

Lời nói đầu, ACBS xin trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý khách hàng trong suốt năm qua. Những người đã tin tưởng và đồng hành cùng ACBS trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán.

Sự tin yêu của Quý khách chính là nguồn động lực để tập thể ACBS tiếp tục phấn đấu, cải thiện chất lượng sản phẩm-dịch vụ không ngừng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, sự thịnh vượng của khách hàng cũng chính là sự khẳng định về uy tín của ACBS trên thị trường tài chính-chứng khoán.

Chính vì sự tin yêu đó, ACBS sẽ luôn trân quý trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển bền vững của mình. Chúng tôi luôn tin rằng, ACBS sẽ là thương hiệu uy tín đầu tiên mà Quý khách hàng lựa chọn để đặt niềm tin vào sự phát triển tài chính lâu dài.

Một lẫn nữa, ACBS xin kính chúc Xuân Đinh Dậu 2017 toàn niên đắc lộc tới tất cả quý khách hàng và toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty.

Để thuận tiện cho việc giao dịch, ACBS xin thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch 2017 như sau:

*ACBS nghỉ tết từ thứ năm, ngày 26/01/2017 (tức 29/12 Â.L) đến hết thứ tư, ngày 01/02/2017 (tức mùng 5 Tết).

*Thứ năm, ngày 02/02/2017, ACBS sẽ làm việc lại như thường lệ và chào đón những giao dịch đầu tiên trong năm.

ACBS,

Trân trọng